Thiết kế shop giày dép Camper – Spain

shop giày

Camper là thương hiệu giày dép hàng đầu Tây Ban Nha, nổi tiếng với những đôi giày thời thượng được bán trên toàn thế giới. Khi công ty mở rộng, số lượng cửa hàng không ngừng tăng lên, trong số đó có cửa hàng được thiết kế bởi A-cero. Shop này tọa lạc trên đường Mesores, một trong những khu thương mại quan trọng nhất ở Granada. Điểm đặc biệt là thiết kế shop giày dép Camper có màu đỏ bắt mắt và rất nổi bật.

Thiết kế shop giày dép Camper

thiết kế cửa hàng giày dép
Thiết kế shop giày dép Camper với tông màu đỏ nổi bật trên con phố sầm uất

Shop giày dép Camper này có diện tích chỉ khoảng 50m2, được thiết kế vào năm 2011 với gout nội thất rất năng động và đầy màu sắc. Thông thường, thiết kế cửa hàng thường có phong cách riêng và mỗi cửa hàng được thiết kế theo cảm hứng từ một sự kiện quan trọng hay ý nghĩa thương hiệu, và thiết kế cửa hàng giày dép Camper cũng không ngoại lệ. Tận dụng mặt bằng cũ là cửa hàng quần áo bị bỏ hoang, kiến trúc sư đã biến hóa thành không gian đầy sáng tạo.

thiết kế shop giày dép cao cấp
Không gian đầy tính thẩm mỹ với hệ thống tủ kệ kiểu dáng đường cong uốn lượn
thiết kế shop giày dép đẹp
Kệ được làm bằng gỗ sơn mài và thắp sáng bằng đèn led
thiết kế shop giày dép
Kiến trúc sư sử dụng gương để tạo chiều sâu cho không gian cửa hàng
kệ trưng bày giày dép
Hai tông màu trắng đỏ làm nổi bật không gian cửa hàng
kệ trưng bày
Thiết kế táo bạo, sáng tạo như chính ý nghĩa thương hiệu cao cấp Camper hướng đến

Cửa hàng giày dép Camper được thiết kế với chỉ hai tông màu là trắng và đỏ. Cửa hàng có không gian mở với các cấu trúc và kệ bằng gỗ sơn mài được thắp sáng bằng đèn led. Nhìn chung, thiết kế này đầy tính thẩm mỹ, với rất nhiều đường cong và hình dạng trừu tượng. Vì là một không gian nhỏ nên các nhà thiết kế đã sử dụng gương để tạo thêm chiều sâu. Thiết kế shop giày dép Camper giống như sự bổ sung thêm màu sắc cho đường phố và làm mọi thứ trở nên hài hòa với nó hơn. Đó là một không gian rất táo bạo và năng động.

Mai Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com