Cửa hàng giày dép thể thao Huấn Store tại Ý Yên

mặt tiền shop giày

Tận dụng một phần diện tích tầng 1 trong căn nhà ống mặt phố ở Ý Yên, Nam Định, anh Huấn đã mở cửa hàng giày dép để phục vụ nhu cầu dân cư xung quanh. Mặt hàng kinh doanh chính của cửa hàng là giày thể thao, kèm theo một số loại dép đi hàng ngày. phương án thiết kế shop giày dép được kiến trúc sư Thảo Lan của Nội thất Sáng Tạo thực hiện.

– Dự án: Thiết kế shop giày dép Huấn Store 25m2

– Chủ đầu tư: Anh Huấn – Ý Yên – Nam Định

– Kiến trúc sư: Thảo Lan

Ý tưởng

Để phù hợp với đối tượng khách hàng và sản phẩm kinh doanh chính, kiến trúc sư đã chọn màu sơn giả bê tông bụi bặm nhằm làm nổi bật phong cách cá tính, mạnh mẽ. Vật liệu chính được sử dụng là gỗ Melamine vân gỗ kết hợp sắt sơn tĩnh điện sơn đen.

Hình ảnh thiết kế

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền shop giày
Thiết kế mặt tiền cửa hàng giày Huấn Store

Ưu điểm của mặt bằng cửa hàng là khá vuông vắn, mặt tiền rộng 4m. Do đó, trong phương án thiết kế shop của mình, KTS đã phá loại bỏ toàn bộ tường gạch để thay bằng cửa kính cường lực. Thay đổi này vừa giúp mang lại diện mạo sang trọng, vừa giúp ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào bên trong. Biển tên ốp mika màu vàng kim, có lắp đèn led chiếu sáng làm nổi bật trên nền đen.

Nội thất

thiết kế shop giày
Không gian bên trong cửa hàng giày

Nội thất bên trong gồm 3 dãy kệ sát tường và kệ giữa nhà. Kệ sát tường có chiều cao 2.5m, chia thành nhiều tầng giúp tăng số lượng sản phẩm trưng bày. Khung sắt sơn tĩnh điện mang lại sự chắc chắn, những đợt giá làm từ gỗ melamine bề mặt bóng bẩy.

kệ trưng bày giày
Kệ thấp giữa nhà có một bên là ghế ngồi thử giày

Hai kệ giữa có thêm ngăn tủ bên dưới giống như kho chứa hàng, phía trên có thêm khoảng không gian trang trí những bức tranh quảng bá mẫu giày mới.

kệ giày sneaker
Kệ và tủ sát tường có nhiều đợt giá làm tăng diện tích trưng bày sản phẩm

Tông màu xám giả bê tông rất độc đáo, mang lại vẻ đẹp cá tính và mới lạ. Sàn ốp gỗ công nghiệp màu sáng, trần thạch cao sơn trắng và lắp đèn led ánh sáng trắng.

giá kệ cửa hàng
Màu sơn giả bê tông mang lại vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ

Kệ thấp giữa nhà có thiết kế sáng tạo, một bên là các đợt giá trưng bày, bên đối diện được gắn băng ghế dài mặt đệm cho khách ngồi thử giày. Kệ chỉ cao 1.5m để không vướng tầm nhìn của khách chọn giày. Phía cuối gian hàng là quầy thanh toán và vách logo được trang trí khá cầu kì bằng vách gỗ.

thiết kế shop giày sneaker
Nội thất có khung làm bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, kết hợp gỗ phủ Melamine vân gỗ

Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian