Thiết kế văn phong công ty mỹ phẩm Kendo

cong ty my pham

Công ty Garcia Tamjidi Architecture Design đã thiết kế không gian văn phòng của thương hiệu làm đẹp Kendo với 2 tông màu đen và trắng, bề mặt bóng loáng phản chiếu quang cảnh các tòa nhà chọc trời của thành phố San Francisco .

Sau khi bước ra khỏi thang máy, đại sảnh mở ra khu vực tiếp tân và trưng bày sản phẩm. Những sản phẩm chủ đạo của Kendo được đặt trên chiếc bàn dài với các mặt xung quanh màu đen sáng bóng, mặt trên cùng màu trắng. Mô hình phóng to của sản phẩm làm đẹp đứng cạnh khu bày bán giúp khách dễ quan sát và nhận biết.

GTA Design thiết kế công ty mỹ phẩm sử dụng ánh sáng dịu từ mặt bàn và đèn cố định trên trần giúp thu hút sự chú ý vào màn hình. Phòng họp bên trái nằm sau bức tường kính, phản chiếu quang cảnh của những tòa nhà cao tầng từ cửa sổ ở cuối bàn.

Bàn tiếp tân của Kendo nằm đối diện với quầy trưng bày trong cùng một phòng. Gian hàng màu sáng bóng bao quanh đồ nội thất màu đen tinh tế, làm nổi bật vẻ đẹp sản phẩm bày bán.

Một vài bộ bàn ghế sofa đặt dọc sảnh để phục vụ khách hàng và nhân viên thưởng thức cafe. Khu văn phòng chiếm phần còn lại của diện tích sàn. Hai loại phòng hội nghị – hình chữ nhật và hình vuông – tạo thành các góc. Hình ảnh những sản phẩm được dán trên tường làm tăng tính quảng bá và nhận diện thương hiệu. Kendo vừa mang phong cách thiết kế shop mỹ phẩm thường thấy lại hội tụ cả không gian mở của văn phòng rất độc và lạ.

thiết kế công ty mỹ phẩm
Dãy bàn trưng bày các sản phẩm chủ đạo của Kendo
thiết kế văn phòng công ty mỹ phẩm
Cạnh xung quanh sơn màu đen bóng, bề mặt trên cùng màu trắng
bàn tiếp khách
Bộ sofa nhỏ là nơi uống cafe của khách và nhân viên
bàn tiếp đối tác
Khung cửa kính phản chiếu hình ảnh các tòa nhà cao tầng bên cạnh
bàn giới thiệu sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm được trang trí trên tường
thiết kế shop mỹ phẩm
Tông màu đen tinh tế xen kẽ màu trắng hiện đại
thiết kế nội thất công ty mỹ phẩm
Mô hình phóng to của sản phẩm đặt trên quầy trưng bày
backdrop công ty
Tên thương hiệu Kendo trang trí đơn giản nhưng nổi bật trên backdrop màu đen
phòng họp công ty
Khu phòng họp được bao quanh bằng các tấm kính
nội thất phòng họp
Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, tinh tế

Biên dịch: Mai Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com