Thiết kế shop đồ xách tay Moscow Mart 25m2 – Đan Phượng

shop hang xach tay

Vì có người nhà sinh sống bên Nga nên chị Phương đã tìm hiểu những sản phẩm tiềm năng của nước bạn và nhập về bán. Các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm của Nga luôn được nhiều người yêu thích vì chất lượng tốt và giá cả phù hợp. Sau một thời gian bán online và có một lượng khách nhất định thì chị Phương mạnh dạn mở thiết kế cửa hàng đồ xách tay Nga để kinh doanh chuyên nghiệp với tên “Moscow Mart”.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng đồ xách tay Moscow Mart 25m2

– Chủ đầu tư: Chị Phương – Thị trấn Đan Phượng, Hà Nội

– Kiến trúc sư: Thảo Lan

Ý tưởng

Căn nhà của chị Phương nằm ở khu vực ngoại thành Hà Nội nên có diện tích khá rộng, chị Phương dành một phần diện tích tầng 1 làm gara ô tô, phần mặt bằng còn lại để mở shop. Phong cách thiết kế nội thất shop tuy đơn giản nhưng hiện đại, sang trọng và phù hợp với các mặt hàng xách tay. KTS lựa chọn tông màu trắng trẻ trung và phù hợp đặc thù kinh doanh các mặt hàng thực phẩm.

Hình ảnh thiết kế

thiết kế cửa hàng đồ xách tay Nga
Tầng 1 được chia thành 2 phần làm gara ô tô và mở shop bán hàng xách tay Nga

Nhà chị Phương gồm 2 gian được với mục đích rất rõ: 1 bên để xe, một bên kinh doanh. Cửa ra vào ở bên cửa hàng sử dụng kính cường lực trong suốt giúp không gian bên trong thêm sáng và thoáng. Ngoài biển bảng lớn, KTS còn sử dụng thêm biển treo nhỏ theo phong cách phương tây rất ăn nhập với các sản phẩm mà shop bày bán.

thiết kế cửa hàng đồ xách tay
KTS thiết kế cửa hàng đồ xách tay Nga theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp

Hai dãy tủ sát tường làm bằng gỗ sơn trắng và kính trong.. Tủ có cửa mở đảm bảo an toàn và vệ sinh cho sản phẩm trưng bày bên trong. Phía dưới tủ là ngăn kín bằng gỗ tạo thành kho chứa hàng cho chủ cửa hàng. Phía trên, các đợt kính tạo thành nhiều ngăn tủ. Những đường viên tủ màu vàng ánh kim tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng. Trong mỗi ngăn tủ có dán đèn led ánh sáng trắng làm nổi bật sản phẩm bên trong.

thiết kế cửa hàng xách tay
Nội thất trong thiết kế cửa hàng gồm hai dãy tủ sát tường, kệ giữa nhà và quầy hu ngân

Cuối cửa hàng là quầy thu ngân. Tuy kết hợp thêm chức năng trưng bày nhưng nó vẫn có tính thẩm mỹ rất cao. Phía sau quầy là vách logo và tranh trang trí vừa chuyên chuyên nghiệp tạo sự nhận diện vừa giúp giảm đi sự trống trải của bức tường.

thiết kế shop đồ xách tay
Quầy thu ngân tuy tích hợp chức năng trưng bày nhưng vẫn có tính thẩm mỹ rất cao

Ngoài các sản phẩm như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, cửa hàng có bán thêm một số loại rượu vang của Nga. KTS thiết kế tủ trưng bày rượu có kiểu dáng giống như ở hầm rượu nên càng tôn thêm tính chuyên nghiệp. Phía trong tủ trưng bày được trang bị đàn led dán giúp các sản phẩm thêm bắt mắt.

thiết kế cửa hàng đồ nhập khẩu
Tủ trưng bày làm bằng gỗ, các đợt kính tạo thành ngăn chứa hàng

Ở trung tâm cửa hàng, KTS Thảo Lan đặt một chiếc kệ nhỏ gọn trưng bày các sản phẩm đồ khô, ăn vặt. Bên cạnh đó, chủ đầu tư có định hướng kinh doanh lâu dài nên KTS cũng lựa chọn gỗ Melamine trắng cốt chống ẩm cùng sắt sơn tĩnh điện. Đây là những chất liệu đẹp và có độ bên cao nên rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất hiện đại.

bài trí cửa hàng
Viền tủ sơn màu vàng đồng sang trọng tạo điểm nhấn thu hút
thiết kế shop đồ nhập khẩu
Kệ giữa nhà nhỏ gọn trưng bày các mặt hàng đồ khô và ăn vặt

Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian