Thiết kế shop thời trang thể thao Le Coq Sportiftại Hà Lan

the thao

Le Coq Sportif (trong tiếng Pháp có nghĩa là “chú gà trống lực lưỡng“) được thành lập vào năm 1882 bởi Émile Camuset, chính bản thân của ông cũng không thể ngờ rằng 130 năm sau, nhãn hiệu này đã trở thành một trong những nhãn hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới với các mặt hàng sản phẩm như giày, áo, shorts….

Cửa hàng của Le Coq Sportif tại Amsterdam được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Raar Studio với sự ứng dụng của những thành tựu mới nhất trong ngành trang trí nội thất. Thiết kế nổi bật nhờ sự sắp xếp của các dãy màu tím thẳng tắp, cường độ ánh sáng từ đèn neon thay đổi tùy theo chuyển động của khách hàng.

thiết kế shop thể thao

Nhờ sự pha trộn hai màu nổi bật là tím, hồng đã mang đến một diện mạo vô cùng sáng tạo và đẹp mắt cho shop thời trang thể thao cao cấp Le Coq Sportif. Dù là những màu nổi nhưng không gây chói mắt do được kết hợp trên nền đen. Phong cách thiết kế này dựa vào màu sắc để làm nổi bật không gian, thu hút sự chú ý của người qua đường, đồng thời làm tăng vẻ đẹp của các sản phẩm được trưng bày.

thiết kế shop thể thao cao cấp

Việc sử dụng các màu sáng đậm để thu hút sự chú ý luôn được các kiến trúc sư ứng dụng trong thiết kế shop thời trang. Nhưng cần tính toán kích thước dải ánh sáng phù hợp, nếu quá rộng có thể gây ra cảm giác rối mắt và khiến người mặc trang phục cảm thấy lòe loẹt. Nên chọn màu nổi trên nền màu tối như hồng và đen để tạo cảm giác hài hòa. Nếu bạn cũng đang có dự định kinh doanh giày dép hay thời trang, hãy tham khảo ý tưởng thiết kế shop thể thao cao cấp Le Coq Sportif để thiết kế cửa hàng sáng tạo và cuốn hút.

Biên dịch: Mai Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com