Thiết kế shop thời trang The Arrivals 186m2

quan ao

The Arrivals là thương hiệu thời trang thiết kế có trụ sở tại New York. Thiết kế nội thất cửa hàng sử dụng nhiều tấm polycarbonate trong mờ để ngăn cách nhiều khu mua sắm khác nhau được trang bị theo điều kiện thời tiết phù hợp với các loại trang phục của The Arrivals.

Cửa hàng The Arrivals có diện tích 186m2, nằm trong khu phố SoHo. Ngay bên ngoài mặt tiền, các cửa kính trong mờ có ưu điểm là chỉ người bên trong có thể nhìn thấy bên ngoài. Một hành lang ngay bên ngoài lối vào có quầy bar dài để tiếp đón và tính tiền cho khách.

Khi khách hàng bước vào sẽ nhìn thấy một tiền sảnh với các bảng hiệu đèn LED thông báo thời tiết ở ba thành phố – Tokyo, New York và Berlin, tương ứng là các sản phẩm may mặc và phụ kiện phù hợp với từng khí hậu được trưng bày dọc theo sảnh. Những bộ trang phục này được nhân viên bán hàng thay đổi hàng ngày, theo thời tiết địa phương.

Nội thất cửa hàng thời trang The Arrivals sử dụng các vách ngăn được làm từ các tấm polycarbonate mờ, có rãnh xuyên suốt toàn bộ không gian. Loại vật liệu này phù hợp để tạo ra những thế giới khác nhau, chúng không chỉ trông bắt mắt mà còn kết hợp rất tốt với ánh sáng và tạo thêm sự mơ hồ kích thích thị giác.

Ở phía sau, ba khu vực được thiết kế xung quanh các điều kiện thời tiết khác nhau, bao gồm nắng, tuyết và mưa, được báo hiệu bằng các biểu tượng trong hộp đèn LED. Các chi tiết tùy chỉnh khác là giá chữ Z màu trắng được sơn tĩnh điện và giá đỡ chữ C – hai cơ chế tiêu chuẩn của ngành thời trang – với các điểm nhấn bằng đèn neon.

Ở phía sau là hai phòng thay đồ được bao phủ bởi lớp lông giả màu hồng mềm mại, cùng những chiếc ghế dài để tạo thêm sự thú vị cho không gian toàn màu xám. Cửa phòng thay đồ cũng được làm bằng nhôm sáng bóng.

thiết kế cửa hàng thời trang
Tông màu xám ghi bao trùm không gian cửa hàng thời trang The Arrivals
biển đèn led hướng dẫn
Các biển hiệu đèn led cung cấp thông tin cho khách hàng
thiết kế shop thời trang
Những tấm kính mờ tạo thành vách ngăn giữa các khu được “set up” theo thời tiết khác nhau
thiết kế cửa hàng quần áo
Một mẫu trang phục màu hồng nổi bật trên nền trắng
kệ trưng bày phụ kiện thời trang
Kệ trưng bày phụ kiện thời trang
giá treo quần áo shop
Kệ trưng bày có chân bánh xe dễ dàng di chuyển
nội thất shop quần áo
Ghế bọc thảm lông màu hồng bên ngoài phòng thử đồ

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian