Thiết kế shop tạp hóa Dream tại America

tap hoa

Nhà thiết kế Goodrich và nghệ sĩ không gian Adi Goodrich đã thiết kế nội thất cửa hàng phong cách sống Dreams ở Làng Atwater của Los Angeles bằng các chi tiết siêu thực đầy màu sắc, bao gồm một chiếc điện thoại tôm hùm và một tảng đá xanh “phát sáng”.

mặt tiền shop
Cửa hàng phong cách sống nằm ở Atwater Village, Los Angeles

Dreams sẽ bán đồ gia dụng và quần áo của nhiều thương hiệu khác nhau, đồng thời còn có những khu vực bán đồ gia dụng, hiệu thuốc, sách, đồ trẻ em, may mặc và phụ kiện.

nội thất shop
Dreams có màu đất nung ấm áp và tác phẩm điêu khắc màu xanh lam tương phản

Cửa hàng có kích thước 3,6m x 21m. Ngay từ cửa vào, du khách sẽ được chào đón bởi màu đào và đất nung ấm áp, tiến đến phía sau là màu xanh lam và xanh lá cây dịu hơn. Cuối cùng, một ‘tảng đá’ màu xanh Klein lớn tạo thêm cảm giác thơ mộng khác cho không gian nội thất. Tảng đá được sơn bằng sơn Blue Screen, hoàn toàn mờ và thường được sử dụng để làm nền chính khi chụp ảnh quảng bá cho mẫu sản phẩm mới.

quầy thu ngân
Các hình dạng uốn lượn, nhấp nhô đã được sử dụng trong toàn bộ cửa hàng

Cửa hàng cũng có trần nhà được trang trí bằng các tấm ván gỗ MDF được cắt bằng tay và một cổng vòm được ốp bằng gạch Nhật Bản. Trần nhà ở phía sau cửa hàng là một bức tranh in bầu trời trên plexiglass được tạo ra từ máy in. Phải mất nhiều mẫu máy in để có được màu sắc, độ mờ mực và độ sáng bóng phù hợp như mong muốn.

kệ trưng bày
Dreams bán các mặt hàng đa dạng của nhiều thương hiệu

Ý tưởng siêu cũng được thể hiện qua hình dạng đượccủa đồ nội thất và ánh sáng được thiết kế riêng. Nhóm thiết kế muốn khách có cảm giác như thể họ đang bước vào một cửa hàng mà các nghệ sĩ theo trường phái siêu thực không chỉ tạo ra mà còn ghé thăm.

đồ decor trang trí
Một chiếc điện thoại hình tôm hùm độc đáo
trang trí cửa hàng
Nhà thiết kế Adi Goodrich đã thêm một tảng đá sơn xanh ở chính giữa cửa hàng
ghế đọc sách
Chiếc ghế sofa sọc màu tươi sáng nằm trong khu dành cho trẻ em
kệ trưng bày
Phía sau trần nhà có in hình bầu trời

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian