Thiết kế shop quần áo trẻ em Gấu Kids – Chợ Phủ

shop trẻ em

Khi kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về thời trang cho trẻ em cũng tăng cao nên lĩnh vực kinh doanh này cũng thu hút nhiều người tham gia, kéo theo sự cạnh tranh rất lớn. Muốn shop thời trang trẻ em thu hút nhiều khách hàng đòi hỏi thiết kế phải đa dạng và có sự khác biệt. Với hàng loạt công trình trên khắp các tỉnh thành, nội thất Sáng Tạo tự tin là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín để giúp bạn khởi nghiệp thành công. Dưới đây là dự án thiết kế shop thời trang trẻ em mới nhất mà chúng tôi vừa thực hiện.

– Dự án: Thiết kế shop thời trang trẻ em Gấu Kids 53m2

– Chủ đầu tư: Chị Quyên – Chợ Phủ – Bình Giang – Hải Dương

– Kiến trúc sư: Thảo Lan

Ý tưởng

Thiết kế shop trẻ em theo phong cách hiện đại, vừa tập trung tăng công năng trưng bày cho chủ cửa hàng, vừa có thẩm mỹ ngộ nghĩnh, đáng yêu để thu hút sự chú ý của khách hàng nhỉ. Cách sử dụng các gam màu hồng, xanh lam được đánh giá phù hợp với cả bé trai và bé gái.

Hình ảnh thiết kế

Mặt tiền

Thiết kế mặt tiền cửa hàng chia thành 2 khung kính: cửa ra vào hình chữ nhật và một ô kính hình mái vòm là nơi đặt các manocanh giới thiệu mẫu trang phục đẹp. Biển hiệu màu hồng có gắn đèn xung quanh để làm nổi bật tên cửa hàng.

thiết kế mặt tiền shop trẻ em
Thiết kế mặt tiền cửa hàng thời trang trẻ em Gấu Kids

Tổng thể

Mặt bằng shop có diện tích 53m2, kéo dài dạng hình chữ nhật nên được bố trí hai dãy tủ cố định dọc các tường, kết hợp một dãy kệ thấp giữa nhà. Quầy thanh toán đặt cuối gian hàng, phía sau là vách logo kết hợp tủ trưng bày. Đây là phương án thiết kế shop thời trang thường thấy ngày nay.

bài trí nội thất shop
Toàn bộ nội thất trong shop thời trang trẻ em Gấu Kids
giá kệ trưng bày quần áo
Các tủ sát tường có kiểu dáng đa dạng
giá treo quần áo shop trẻ em
Tạo hình ngôi nhà của tủ sát tường giúp chúng trở lên ngộ nghĩnh và đáng yêu

Chi tiết thiết kế

thiết kế nội thất shop trẻ em
Dãy kệ thấp giữa nhà có thiết kế tương đồng nhau

Hai dãy tủ gắn cố định vào tường có kiểu dáng đa dạng: dạng khung có giá treo, dạng móc treo gắn lên tường để trưng bày quần áo treo, dạng nhiều ngăn để bày quần áo gấp. Phía dưới kết hợp thêm những ngăn tủ kín có chức năng là kho chứa đồ.

giá treo quần áo cửa hàng
Một kệ dạng hình bán nguyệt đặt ngay cạnh cửa ra vào

Các kệ giữa nhà được làm chân gỗ sơn màu hồng hoặc xanh, khung sắt tĩnh điện sơn trắng, phía trên tạo hình mái ngói như ngôi nhà. Với hệ thống tủ kệ như này giúp chủ cửa hàng trưng bày số lượng lớn các mặt hàng.

giá kệ thời trang
Dãy tủ sát tường có thiết kế kiểu dáng đa dạng, phù hợp trưng bày sản phẩm treo và gấp

Cột giữa nhà được tận dụng để gắn gương soi. Phòng thử đồ đặt cuối gian hàng, tạo thành từ khung sắt treo trên trần và rèm quây xung quanh có thể kéo ra vào.

tủ trưng bày sản phẩm shop
Màu sắc hồng, xanh và trắng phối kết hợp hài hòa

Sàn nhà lát gạch vân đá sáng màu, trần thạch cao gắn đèn led âm trần. Ngoài ra, hai dãy đèn rọi được bổ sung thêm để làm nổi bật sản phẩm treo trên giá kệ.

quầy thi ngân màu hồng
Quầy thu ngân và vách logo phía cuối gian hàng
quầy thu ngân shop trẻ em
Màu sắc sử dụng có chủ đích là phân biệt khu bày đồ bé trai và bé gái
nội thất shop trẻ em
Khoảng cách lối đi được tính toán hợp lý để người mua hàng cảm thấy thoải mái

Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian