Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm và spa 1550m2 tại New York

my pham

Shop mỹ phẩm và spa Shen có diện tích 1.550m2 nằm ẩn mình trong khu phố Cobble Hill của Brooklyn, thuộc đất nước Mỹ. Cửa hàng được biết đến là nơi cung cấp các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm, được thiết kế với sự pha trộn giữa những bức tường màu trắng và hồng oải hương.

Bên trong, thiết kế shop mỹ phẩm và spa Shen được chia thành 3 khu vực. Khu bên trái là nơi trưng bày các sản phẩm để khách hàng tham quan và lựa chọn. Ở đây, có gương trang điểm và các giá đỡ đặt sản phẩm, tên của các thương hiệu khác nhau được chạm khắc vào các tấm ván ép đặt ngay dưới.

Khu thứ hai bao gồm một vài kệ gỗ dán hình tam giác ở giữa cửa hàng, nơi nhân viên của Shen có thể đánh dấu các sản phẩm khách chọn và tư vấn chi tiết về chúng với khách hàng hoặc hướng dẫn cách sử dụng.

Ở phía bên tay phải của cửa hàng là khu thứ ba, được sử dụng cho các dịch vụ như hướng dẫn trang điểm. Ở đây còn có một quầy gỗ dán trưng bày nến và hương thơm cho không gian, đặt bên dưới tấm ván ép có dán logo cửa hàng Shen.

Một mảng màu từ bức tranh tường đặt riêng do nghệ sĩ Petra Börner của New York vẽ, có hình minh họa đường đen về khuôn mặt của một người được bao quanh bởi những vệt sơn màu xanh lá cây và xanh ngọc lung linh.

Một bức tranh tường khác của Börner sử dụng tông màu hồng và cam xuất hiện trong khu vực điều trị ở phía sau cửa hàng, nơi khách hàng đến để thực hiện các liệu pháp như chăm sóc da mặt, tẩy lông và làm bóng da. Các bức tường ở đây cũng đã được sơn màu hồng nhạt, nhưng vẫn có thể nhìn thấy ván ép lộ ra trên sàn, ghế sofa và tủ đựng đồ làm đẹp.

thiết kế shop mỹ phẩm
Toàn bộ không gian của shop mỹ phẩm và spa Shen được ốp ván ép
thiết kế shop mỹ phẩm spa
Logo Shen được dán nổi trên nền tường ốp gỗ
thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Thiết kế sử dụng gam màu sắc rất nữ tính
thiết kế shop mỹ phẩm đẹp
Tranh vẽ tay trực tiếp trên tường với màu sắc nổi bật
bàn trang điểm cửa hàng
Cửa hàng có khu vực hướng dẫn trang điểm
kệ mỹ phẩm
Các phòng chăm sóc sắc đẹp đều nằm phía sau cửa hàng
thiết kế spa
Tường trong phòng spa được sơn màu hồng

Biên dịch Mai Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com