Thiết kế shop mỹ phẩm cao cấp Kore – chị Nguyệt

thiết kế shop mỹ phẩm
Thiết kế shop mỹ phẩm cao cấp Kore - 225A Lý Nam Đế - HN - Chị Nguyệt

I. Giới thiệu

– Dự án: Thiết kế shop mỹ phẩm cao cấp Kore

– Chủ đầu tư: chị Nguyệt

– Địa chỉ: 225A Lý Nam Đế – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Ngọc Danh

II. Ý tưởng thiết kế shop mỹ phẩm

1. Tổng quan cách bài trí shop mỹ phẩm

Shop kinh doanh sản phẩm là mỹ phẩm cao cấp của Nhật nên đối tượng chủ yếu là các chị em phụ nữ. Vì vậy Kiến trúc sư Ngọc Danh thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Kore theo phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng, nữ tính. Tông màu trắng sáng chủ đạo mang tới sự thanh thoát, tinh tế cho shop. Kết hợp với đó là các tủ, kệ được bo tròn mềm mại đầy ý đồ.

2. Chi tiết thiết kế shop mỹ phẩm

Với diện tích chỉ khoảng 20m2 chị Nguyệt liên lạc tới Nội thất Sáng tạo để tìm phương án thiết kế hơp lý cho cửa hàng mỹ phẩm của mình. Và chỉ sau 5 ngày chị đã chốt được phương án thiết kế cửa hàng của kiến trúc sư Ngọc Danh.

Về cơ bản, shop sử dụng tông màu trắng sáng chủ đạo. Tông màu này không chỉ đem tới sự trẻ trung, thanh thoát mà còn cải thiện về mặt không gian, giúp cửa hàng của chị Nguyệt thoáng và có cảm giác rộng hơn. Màu trắng được sử dụng xuyên suốt toàn bộ không gian của hàng, xen kẽ với nó là màu nâu ấm áp gỗ xuất hiện ở một vài nơi trong cửa hàng. Sự kết hợp này vừa mang tới sự trẻ trung, thanh lịch lại vừa ấm cúng, dịu mắt.

“Đơn giản và tinh tế” là cụm từ diễn tả chân thực nhất phong cách thiết kế của hệ thống nội thất cửa hàng. Từ ngoài vào trong, những món đồ này được bo tròn mềm mại đầy nữ tính. Có lối thiết kế khá đơn giản nhưng tinh tế, những tủ, kệ trưng bày kêt hợp hoàn hảo với hệ thống đèn led giúp shop lung linh, nổi bật. Ngoài ra, sự đơn giản này còn giúp khách hàng dễ tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm hơn.

III. Hình ảnh thiết kế shop mỹ phẩm Kore

Những đường cong mềm mại được sử dụng rất nhiều trong cửa hàng. Chúng mang lại sự nữ tính cùng cảm giác vừa mắt cho mọi người

thiết kế shop mỹ phẩm Kore
Mặt bằng cửa hàng mỹ phẩm Kore khá nhỏ chỉ khoảng 20m2

Không gian shop tràn ngập màu trắng trẻ trung, hiện đại. Xen lẫn với nó là màu nâu gỗ ấm cúng. Hệ thống nội thất được thiết kế đơn giản và bài trí thông minh giúp cửa hàng thoáng hơn.

Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm độc đáo với những đường cong

thiết kế shop mỹ phẩm đẹp tại Hà Nội
Cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế đầy nữ tính với tông màu trắng sáng mỏng manh.

Ánh sáng từ hệ thống đèn chiếu sáng giúp shop của chị Nguyệt lung linh, cuốn hút hơn. Những chậu cây cảnh xinh xắn có tác dụng mang của màu xanh thiên nhiên vào cửa hàng, đem tới cảm giác dịu mắt

thiết kế shop mỹ phẩm diện tích nhỏ
Cách bài trí hợp lý giúp không gian cửa hàng hài hòa và đẹp mắt

Sự mềm mại mang tới sự nữ tính, dịu dàng cho Kore. Kiến trúc sư Ngọc Danh đã thiết kế shop mỹ phẩm đầy tinh tế và nghệ thuật

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm tinh tế
“Đường cong” xuất hiện ở hầu hết mọi nơi của shop.

Minh Trang

Theo ketnoikhonggian.com

Lưu