[Sưu tập] Thiết kế shop mỹ phẩm sang trọng, đẳng cấp Anastasia

Thiết kế shop mỹ phẩm sang trọng,
[Sưu tập] Thiết kế shop mỹ phẩm sang trọng, đẳng cấp Anastasia - London

Anastasia Beverley Hills là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng tại Mỹ. Lần đầu tiên khai trương 1 chi nhánh tại London – Anh – Anastasia đã mời 1 đơn vị nổi tiếng thiết kế shop mỹ phẩm cho mình, đó là Sheridan & Co.

thiết kế shop mỹ phẩm Anastasia 1
Gian hàng của Anastasia Beverley Hills nổi bật giữa TTTM với vẻ đẹp nữ tính, thanh lịch

Không gian bán lẻ ABH rộng 38m2 tại Selfridges ở Oxford Street, London, mở cửa trong tháng này. Đây là thương hiệu lớn nhất của ngành mỹ phẩm cho thương hiệu Mỹ. Việc ra mắt là một phần trong kế hoạch mở rộng toàn cầu rộng lớn hơn của thương hiệu để đạt được sự hiện diện mạnh mẽ trong các thị trường châu Âu. Vào tháng 6, Anastasia sẽ mở một cửa hàng bán lẻ rộng 29m2 tại TTTM Selfridges Trafford ở Manchester.

thiết kế shop mỹ phẩm Anastasia 2
Đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm là Sheridan & Co – rất nổi tiếng với hàng trăm gian hàng cao cấp

Tông màu thương hiệu của Anastasia chủ yếu là màu đen. Tuy nhiên, với TTTM Selfridges chỉ 1 số chi tiết dùng màu này. Đối tác thiết kế shop mỹ phẩm đã đề xuất để tạo ra một không gian mới mẻ đi ngược lại hoàn toàn truyền thống cũ. Sử dụng bảng màu bao gồm trắng ngà, vàng hồng và các điểm nhấn của màu đen mờ, hiệu ứng tổng thể đã được sửa đổi nhưng vẫn còn đâu đó biểu tượng của Anastasia.

thiết kế shop mỹ phẩm Anastasia 2
Sheridan & Co thiết kế shop mỹ phẩm sử dụng tông màu trắng ngà kết hợp vàng đồng và đen

Sheridan & Co thiết kế shop sử dụng nội thất được thiết kế tương đối đơn giản, không hề cầu kì nhưng vấn mang tới sự cao cấp, sang trọng. Đó là nhờ vào logo hình cánh bướm màu vàng đồng và hệ thống đèn hắt sáng của nội thất. Đơn vị thiết kế shop mỹ phẩm gia công các sản phẩm 1 cách hoàn hảo giúp thương hiệu Anastasia thêm chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Nội thất được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng cao cấp và sang trọng với logo màu vàng đồng và đèn hắt sáng

Giữa không gian với rất nhiều của các thương hiệu mỹ phẩm cạnh tranh, dù Anastasia Beverley Hills có thiết kế thanh lịch nhưng nổi bật, đúng với giá trị thương hiệu hiện tại của nó. Thông điệp mà shop đưa ra rất rõ ràng: đây là một thương hiệu làm đẹp cao cấp, sang trọng.

thiết kế shop thời trang Anastasia 5
Màn hình led trang trí và giới thiiệu sản phẩm thay cho tranh ảnh thông thường
thiết kế shop thời trang Anastasia 6
Các chi tiết được gia công hoàn hảo thể hiện đúng đẳng cấp của đơn vị thiết kế cửa hàng mỹ phẩm Sheridan & Co

Như Ý

Theo ketnoikhonggian