Thiết kế shop giày De Splenter tại Hà Lan

giay dep

Hầu hết các cửa hàng giày dép có thiết kế ấn tượng đều sử dụng nội thất và trần nhà màu tối, tường gạch, nội thất kiểu dáng cổ điển. Nhưng với thiết kế cửa hàng giày dép De Splenter thì không như vậy. Cửa hàng này nằm ở thành phố Holland thuộc đất nước Hà Lan, được trang trí bằng nội thất hiện đại, sắc nét với những bức tường trắng, kệ trưng bày và sàn nhà cũng sơn trắng. Chi tiết tương phản duy nhất trong không gian là bức tường gạch ở phía sau cửa hàng.

thiết kế cửa hàng giày dép
Sử dụng gam màu trắng giúp mang lại nét hiện đại, sang trọng cho không gian cửa hàng

Bên trong cửa hàng, kệ trưng bày có nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng, phù hợp trưng bày nhiều mẫu giày khác nhau. Kệ trung tâm có kiểu dáng độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với những mẫu kệ thông thường. Kệ treo tường được làm bằng kính và inox với độ sáng bóng cao làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Các mặt tiền sử dụng cửa kính trong giúp không gian bên trong thêm sáng và thoáng.

thiết kế shop giày
Kệ trưng bày được thiết kế kiểu dáng độc đáo, sáng tạo

Sử dụng ánh sáng cũng là điểm cộng của thiết kế. Ngoài đèn led âm trần, kiến trúc sư đã bố trí thêm hệ thống đèn rọi, đèn thả trần chiếu trực tiếp vào các sản phẩm trưng bày, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

kệ trưng bày giày
Bức tường gạch phía cuối cửa hàng là điểm nhấn của thiết kế
kệ trưng bày giày dép
Kệ treo tường được làm bằng kính giúp tăng vẻ đẹp sản phẩm trưng bày

Cửa hàng giày dép De Splenter kinh doanh chủ yếu là các mặt hàng giày dép, túi xách. Thiết kế hiện đại, đẹp mắt giúp cửa hàng trở thành điểm đến yêu thích của nhiều tín đồ thời trang.

Biên dịch: Mai Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com