Thiết kế shop Dosist chi nhánh thứ 2 tại Fairfax

cua hang

Thương hiệu Dosist đã mở chi nhánh thứ hai trên Phố West 3 ở quận Fairfax, phía tây trung tâm Los Angeles, thiết kế cửa hàng được thực hiện theo ý tưởng nhằm tạo ra mối liên hệ giữa sản phẩm với sức khỏe con người.

Tại các cửa hàng của Dosist, khách hàng được chào đón bởi một “hướng dẫn viên” đã qua đào tạo, người sẽ giới thiệu với họ về ý nghĩa và thông điệp của thương hiệu cũng như tác dụng sản phẩm. Tiến vào bên trong, khách hàng được cảm nhận nội thất sạch sẽ và có thiết kế tối giản, gồm dãy tủ treo tường và kệ thấp đặt giữa nhà. Chúng được làm từ các loại vật liệu bao gồm gỗ phong được rửa trắng, đá vôi và bê tông.

Một đặc điểm nổi bật là hệ thống vây dọc bao quanh các bức tường và quầy, cũng như mặt tiền cửa hàng. Dosist cho biết phương án thiết kế shop này được lấy cảm hứng từ những ý tưởng về tính lặp lại và tính nhất quán là trọng tâm trong các sản phẩm của họ.

Tông màu trắng bao trùm không gian cửa hàng làm nổi bật vẻ đẹp thanh lịch. Các ống vitrin treo tường hiển thị Bút định lượng trong sáu công thức có sẵn, mỗi công thức được chỉ định bằng bao bì với một màu khác nhau. Các công thức là Bliss, Calm, Sleep, Relief, Arouse và Passion, mỗi công thức đều chứa tetrahydrocannabinol (THC) và cannabidiol (CBD) với các tỷ lệ khác nhau.

Giám đốc điều hành Gunner Winston cho biết: “Trải nghiệm nhất quán là điều cốt lõi trong lời hứa của thương hiệu Dosist và chúng tôi đang áp dụng nguyên tắc đó cho không gian vật lý của mình. Các tài sản của chúng tôi được thiết kế dựa trên ba nguyên tắc cốt lõi – để truyền cảm hứng, giáo dục và thu hút người tiêu dùng về khả năng chữa bệnh của loài cây tuyệt vời này, đồng thời mang lại trải nghiệm đẳng cấp thế giới mọi lúc mọi nơi.”

mặt tiền cửa hàng
Trang trí bên ngoài mặt tiền cửa hàng Dosist ở Los Angeles
thiết kế cửa hàng
Tông màu trắng chủ đạo mang lại vẻ đẹp thanh lịch, cuốn hút
thiết kế nội thất cửa hàng
6 tông màu được lựa chọn để thể hiện các dòng sản phẩm của thương hiệu

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian