Thiết kế cửa hàng trang sức sang trọng Nuun 70m2

trang suc

Dự án thiết kế cửa hàng trang sức Nuun ở Paris do studio Java Architecture và Atelier Brunoir phối hợp thực hiện. Bảng màu sang trọng gồm màu hồng khuếch tán nhẹ bởi ánh sáng gián tiếp; bổ sung thêm một số chi tiết nội thất bằng đồng thau màu vàng kim được áp dụng cho không gian rộng 70m2 theo sở thích của chủ thương hiệu.

Atelier Brunoir và Kiến trúc Java muốn tập trung sự chú ý của khách hàng vào một bức tường dài sơn các dải màu từ trắng, hồng nhạt và hồng đậm. Tường cong phản chiếu lốm đốm ánh sáng từ các tấm hình vòm. Các tấm này là nơi gắn những hộp trưng bày đồ trang sức, được thừa kế từ chủ sở hữu trước của gian hàng. Không gian cửa hàng mang vẻ đẹp tinh tế, mềm mại và nữ tính, phù hợp với đối tượng khách hàng là phái đẹp.

Một bức tường màu khác ở phía sau cửa hàng, trong một ngóc ngách nhỏ được mệnh danh là “bức tường hoa văn”, có hiệu ứng ombre giúp biến đổi màu sắc từ hồng sang trắng. Những bức tường khác được sơn màu trắng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng vào sản phẩm trưng bày. Sàn nhà lát gỗ màu vàng, tạo hình xương cá độc đáo.

Chân ghế, đèn, kệ và khung giá đều được hoàn thiện bằng đồng sáng bóng. Một tấm gương ghép bằng đồng thau và màu bạc trên một bức tường giúp phản chiếu không gian cửa hàng để “tránh được cảm giác ngột ngạt”.

Bên ngoài mặt tiền, 3 khung cửa kính xen kẽ những đường viền màu đen tinh tế. Biển hiệu nền đen làm nổi bật tên cửa hàng bằng chữ màu vàng đồng.

thiết kế cửa hàng trang sức
Thiết kế mặt tiền cửa hàng trang sức Nuun tại Paris
thiết kế cửa hàng
Các tấm tường hình cong mái vòm có gắn hộp trưng bày sản phẩm
nội thất cửa hàng trang sức
Bảng màu biến hóa từ hồng nhạt, trắng, hồng đậm mang lại vẻ đẹp nữ tính, mềm mại
trang trí cửa hàng
Các chi tiết nội thất bằng đồng thau là điểm nhấn làm tăng vẻ đẹp sang trọng
kệ trưng bày trang sức
Bảng màu nhẹ nhàng làm nền giúp thu hút sự chú ý của khách hàng vào sản phẩm trưng bày
thiết kế shop trang sức
Tấm gương phản chiếu tạo cảm giác không gian cửa hàng rộng hơn

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian