Thiết kế cửa hàng sản phẩm dưỡng da Aesop – New York

dưỡng da

Một cửa hàng giặt khô ở thành phố Manhattan đã được chuyển đổi thành shop bán các sản phẩm dưỡng da của thương hiệu mỹ phẩm Aesop, thiết kế đặc biệt ấn tượng với các kệ trưng bày có kiểu dáng móc treo quần áo lộn ngược.

Mặt tiền và biển chỉ dẫn của cửa hàng vẫn được giữ nguyên, trong khi nội thất của không gian rộng 65m2 đã được đại tu để tạo ra một thẩm mỹ bắt mắt hơn. Quầy phục vụ và hai bức tường được ốp những thanh gỗ thông xẻ dọc. Những bề mặt tường còn lại và trần nhà sơn màu trằng. Các kệ trưng bày sản phẩm gắn trực tiếp trên tường để tạo không gian thoải mái cho khách mua sắm. Kệ được làm bằng gỗ và sắt sơn tĩnh điện.

Với hầu hết các cửa hàng của Aesop, bồn rửa để thử sản phẩm da và tóc là điểm nhấn nổi bật thu hút sự chú ý. Trong thiết kế shop mỹ phẩm này, một chậu rửa kiểu cổ điển có đế độc lập với vòi và ống cỡ lớn đã được lựa chọn sử dụng.

Sàn nhà lát gạch men sáng màu. Trần thạch cao có lắp đèn led rọi sàn để cung cấp ánh sáng cho cửa hàng. Mặt tiền được thay bằng toàn bộ bằng cửa kính cũng giúp tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và tạo kết nối mở với không gian bên ngoài.

thiết kế shop mỹ phẩm dưỡng da
Thiết kế mặt tiền shop dưỡng da Aesop
thiết kế shop mỹ phẩm
Chậu rửa kiểu dáng cổ điển đặt giữa cửa hàng
thiết kế shop dưỡng da
Quầy phục vụ và hai bức tường ốp những thanh gỗ thông xẻ dọc
kệ trưng bày mỹ phẩm
Kệ trưng bày hình móc treo quần áo lộn ngược được gắn trực tiếp lên tường
nội thất shop mỹ phẩm
Cách trưng bày này giúp tạo không gian thoải mái cho khách mua sắm
bài trí cửa hàng
Phong cách thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và cuốn hút

Biên dịch: Mai Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com