Thiết kế cửa hàng quần áo và phụ kiện Off White

quan ao

Giữa bối cảnh mua hàng trực tuyến ngày càng phát triển, nhà thiết kế thời trang Virgil Abloh và giám đốc AMO Samir Bantal đã thiết kế shop quần áo Off-White ở Miami không chỉ trở thành một trung tâm mua sắm độc đáo mà còn là không gian tổ chức sự kiện đa năng, phục vụ các hoạt động trình diễn thời tragn, giao lưu nghệ thuật và âm nhạc hay talkshow của diễn giả.

Và để đáp ứng điều này, toàn bộ tường ngăn cách hay dầm, cột được loại bỏ để tạo mặt bằng thông thoáng. Cửa hàng trải tộng trên 2 tầng của ngôi nhà. Phía trước tầng trệt có bức tường polycarbonate mờ đục có thể di chuyển, ép kho quần áo ra phía sau và mở ra mặt tiền thông ra đường. Phía trên bức tường di chuyển có dòng chữ Shop với dấu thập đỏ ở phía trước.

Bên trong, thiết kế nội thất shop hướng đến phong cách thẩm mỹ công nghiệp, bao gồm sàn được làm bằng bê tông màu nhẹ, tường lót kim loại sóng sáng bóng và tấm trần lưới.

Các sản phẩm thời trang của Off-White sẽ được trưng bày trên giá đỡ bằng thép không gỉ hoặc marquina màu đen và đường ray bằng đá cẩm thạch Carrara màu trắng. Tất cả giá kệ đều có gắn bánh xe dễ dàng di chuyển để phù hợp với các sự kiện.

Phong cách pared-back đóng vai trò làm nền cho một loạt tác phẩm nghệ thuật sẽ được lắp đặt trong cửa hàng và cầu thang màu xanh lam đậm nổi bật phía cuối gian hàng đưa khách hàng lên tầng một. Ở tầng này, thương hiệu dự định tổ chức các sự kiện thân mật hơn như tiệc tối.

thiết kế shop thời trang
 Thiết kế shop thời trang Off White tích hợp thêm chức năng như tổ chức sự kiện
thiết kế cửa hàng thời trang
Quầy bar màu hồng và cầu thang màu xanh lam đậm phía cuối gian hàng
quầy thu ngân
Tường bọc kim loại sáng bóng, trần lưới lắp đèn neon
giá kệ thời trang
Giá, kệ trưng bày đều có gắn bánh xe dễ dàng di chuyển
nội thất cửa hàng
Ghế sofa và gương bọc lớp vải lông màu trắng
giá treo quần áo cửa hàng
Thiết kế thực hiện theo thẩm mỹ công nghiệp
kệ trưng bày thời trang
Kim loại là vật liệu chính đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cùng độ bền khi hệ thống giá kệ phải di chuyển liên tục

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian