Thi công shop thời trang trẻ em Baby shop – chị Nguyệt

thi công shop thời trang trẻ em
Thi công shop thời trang trẻ em Babyshop - chị Nguyệt - Móng Cái

I. Giới thiệu công trình

– Tên công trình : Thi công shop thời trang trẻ em Baby shop

– Chủ đầu tư: chị Nguyệt

– Địa chỉ : Phường Trần Phú – Móng Cái – Quảng Ninh

– Kiến trúc sư: Ngọc Danh

II. Ý tưởng thiết kế shop thời trang trẻ em

1. Tổng Quan

Shop của chị có diện tích khá rộng và sâu với diện tích 50m2. Vì shop kinh doanh mặt hàng quần áo dành cho trẻ em nên kiến trúc sư Ngọc Danh đã chọn sử dụng tông trắng – màu xanh chủ đạo. Đây là tông màu khá trung hòa có thể sử dụng cho cả bé trai và bé gái. Nội thất được sử dụng trong cửa hàng được thiết kế rất đa dạng, nghĩnh và sáng tạo.

2. Chi tiết thiết kế shop thời trang trẻ em Baby Shop

Nhận được điện thoại của chị Nguyệt vào ngày 24/4 với yêu cầu thiết kế và thi công shop quần áo trẻ em hoàn thiện trước ngày 30/4, kiến trúc sư Ngọc Danh ngay lập tức bắt xe vượt qua chặng đường 400km tới Móng Cái để làm việc với chị. Vì thời gian quá gấp gáp không thể thiết kế 3D kịp nên chị Nguyệt đã đồng ý với phương án thiết kế shop thời trang trẻ em bằng bản vẽ tay của Ngọc Danh. Chỉ 5 ngày sau, Nội thất Sáng tạo đã kịp sản xuất và vận chuyển thiết bị tới Móng Cái và mất thêm 1 ngày để lắp đặt. Công việc hoàn thành vào 20h ngày 29/4 đúng theo yêu cầu của chị Nguyệt.

Với việc sử dụng hai tông màu xanh trắng giúp không gian cửa hàng Baby Shop thoáng và rộng hơn. Nội thất shop được thiết kế bằng gỗ cán bóng kết hợp với hệ thống đèn trần hiện đại mang tới hiệu ứng lung linh, bóng bẩy đầy cao cấp cho cửa hàng. Với diện tích mặt bằng khá rộng rãi, Ngọc Danh sử dụng 2 hàng kệ trung tâm hình nấm để tăng sức chứa cho shop. Các giá, kệ trưng bày trong cửa hàng được thiết kế đa dạng với nhiều hình dáng sáng tạo, đẹp mắt. Chúng vừa để trưng bày sản phẩm lại vừa có tác dụng trang trí và tăng độ sinh động. Sát cửa ra vào là quầy thu ngân, tại đây chị Nguyệt sẽ dễ dàng bao quát và đón tiếp khách hàng.

Như vậy, chỉ sau 5 ngày Nội thất Sáng tạo đã hoàn thiện thi công shop thời trang trẻ em của chị Nguyệt với thiết kế đẹp mắt và chất lượng gia công sản phẩm tốt. Chị rất ưng ý với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình cửa đội ngũ thi công.

III. Hình ảnh thi công shop thời trang trẻ em Baby Shop

thi công shop thời trang trẻ em
Cửa hàng của chị Nguyệt khá rộng rãi vơi diện tích khoảng 50m2. Kiến trúc sư thiết kế shop thời trang trẻ em của chị với tông màu tươi sáng
thi công shop thời trang trẻ em đẹp
Hệ thống nội thất đa dạng với nhiều hình dáng sáng tạo. Kết hợp với đèn trần hiện đại mang tới hiệu ứng bóng bẩy, cao cấp.
Thi công shop thời trang trẻ em hiện đại cao cấp
Kệ hình nấm ngộ nghĩnh vừa có thể treo vừa có thể xếp bày được sản phẩm
thiết kế và thi công shop thời trang trẻ em trong 5 ngày
Đội ngũ thi công hoàn thiện công việc vào lúc 20h, lúc này trời đã tối.
thi công shop thời trang trẻ em chuyên nghiệp
Các giá, kệ có tính thẩm mỹ rất cao
thiết kế shop thời trang trẻ em nhanh nhất miền bắc
Giá treo 3 tầng giúp chị Nguyệt trưng bày được rất nhiều sản phẩm

Minh Vương