Spa Infinity Wellbeing mô phỏng vườn nhiệt đới Thái Lan

phòng trị liệu

Một khu vườn nhiệt đới có thể được nhìn thấy từ trong spa Infinity Wellbeing ở Sukhumvit, Bangkok, do studio kiến ​​trúc Space Popular thiết kế cùng với các phòng trị liệu màu xanh lá cây và trắng nhẹ nhàng.

quầy lễ tân
Quầy lễ tân của spa được trang trí với tông màu xanh lá cây và trắng nhẹ nhàng

Qua những chiếc lá của khu vườn, spa tương phản mạnh mẽ với đường phố nhộp nhịp và ầm ĩ bên ngoài. Các loại cây lá cũng giúp che khuất tầm nhìn vào bên trong spa, nơi studio mong muốn xây dựng bầu không khí êm dịu bằng cách sử dụng bảng màu thanh bình gồm trắng và xanh nhạt.

ghế spa
Ghế trong spa nằm trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Space Popular

Tại trung tâm của khu vực lễ tân là một quầy dịch vụ màu trắng hình loe. Những tấm rèm trắng tinh được treo ở bên ngoài căn phòng, làm nền cho khu vực tiếp khách của khách hàng. Ghế bành, ghế tựa và ghế đẩu bài trí đều thuộc dòng sản phẩm nội thất mới nhất của Space Popular. Chân và khung ghế làm bằng ống sắt sơn màu xanh bạc hà và đệm bọc vải màu xanh dầu hỏa.

vườn trong nhà
Rừng cây xanh mướt mang lại bầu không khí yên bình cho spa

Phía trên quầy lễ tân có tấm lưới màu đồng và hệ thống đèn nền. Các thân của lưới kéo dài xuống và nhô ra khỏi trần nhà để tạo thành đèn trên cao. Các hành lang lót bằng những chiếc ghế dài bằng gỗ màu bạc hà dẫn đến các phòng trị liệu sơn trắng của Infinity Wellbeing, hầu hết trong số đó đã được hoàn thiện với bàn trang điểm và bồn rửa mặt làm thủ công từ đá mài xanh.

hành lang
Những chiếc ghế dài bằng gỗ xanh bạc hà trải dọc hành lang

Các phòng massage quay mặt ra vườn có tông màu trầm hơn một chút – tường ốp bằng tấm cách âm màu teal tối. Duy nhất có một phòng trị liệu nổi bật với những bức tường màu hồng cát, khác với bảng màu ở không gian còn lại của spa. Nó cũng có một trần nhà tạo hình nhiều tầng ấn tượng, nhô lên trên thành một hình dạng giống như hình nón.

phòng spa
Bàn dụng cụ bằng đá mài màu xanh lá cây được trang bị trong các phòng trị liệu
thiết kế phòng massage
Các phòng massage có tầm nhìn cận cảnh ra khu vườn
thiết kế phòng massage
Cảm giác thư giãn, bình yên trong căn phòng
phòng trị liệu
Trần tầng là tâm điểm của một phòng trị liệu khác

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian