Showroom mỹ phẩm cao cấp Glossier – Tây Hollywood

shop my pham

Shop mỹ phẩm cao cấp Glossier nằm trải dọc theo Đại lộ Melrose và đường West Knoll Drive ở Tây Hollywood. Đội ngũ thiết kế shop mỹ phẩm của công ty đã lấy cảm hứng từ phim trường Hollywood bằng dòng chữ tên cửa hàng Glossier có kích thước khổng lồ gắn bên ngoài mặt tiền. Tông màu hồng đặc trưng của thương hiệu cũng được áp dụng.

Cửa hàng có ba khu vực riêng biệt, mỗi khu đều có trưng bày sản phẩm đặc trưng với nội thất thiết kế riêng. Khi bước vào, du khách bắt gặp một quả địa cầu lớn làm bằng chrome bóng bẩy và đặt trên đỉnh một bục tròn. Phía trên là một đèn led với hình ảnh của các điều kiện bầu trời khác nhau.

Bao quanh “Glossier Globe” là chỗ ngồi kiểu giảng đường được làm từ ba loại đá cẩm thạch của Bồ Đào Nha với hai màu hồng và xám. Nhóm thiết kế cho biết: “Đá cẩm thạch là một vật liệu quan trọng trong thiết kế không gian, mang lại cảm giác vĩnh cửu trong khi vẫn tạo cảm giác thân thiện như một không gian tụ họp”.

Ngoài lối vào là 2 quầy trưng bày sản phẩm cùng bàn trang điểm với chữ ký “You Look Good Mirrors” của Glossier. Đứng ở một góc là mô hình khổng lồ cao gần đến trần nhà của một loại pomade chải chuốt, được gọi là Glossier Boy Brow.

Khu trung tâm có các quầy màu hồng trưng bày sản phẩm chăm sóc da và dưỡng thể. Ở trung tâm của căn phòng là một kệ hình tròn được bọc bằng những tấm nhôm mỏng – loại vật liệu tương phản với các bức tường trát của cửa hàng. Các yếu tố thiết kế khác bên trong cửa hàng bao gồm sàn bê tông và cách bài trí hoa của Brittany Asch ở Brrch.

Bên trong cửa hàng có các cột uốn lượn làm bằng sợi thủy tinh, vươn lên thông qua trần nhà và thả xuống các đường cắt tròn. Đi qua các khe hở là ánh sáng thanh tao từ đèn chiếu sáng LED với cài đặt độ sáng và nhiệt độ tùy chỉnh.

Cửa hàng không có quầy thanh toán truyền thống. Thay vào đó, khách hàng nói với một nhân viên tư vấn loại sản phẩm muốn mua và thông tin được nhập vào iPad.

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Bảng tên cửa hàng kích thước khổng lồ gắn bên ngoài
mặt tiền cửa hàng đẹp
Tông màu hồng chủ đạo bao trùm toàn bộ mặt tiền
thiết kế shop mỹ phẩm
Nội thất bên trong được trang trí với tông màu đặc trưng của thương hiệu
kệ trưng bày mỹ phẩm
Kệ trưng bày được bọc nhôm mỏng bên ngoài
trang trí của hàng
Các bàn thử đồ trang điểm được bố trí rải rác bên trong
shop mỹ phẩm đẹp
Đạo cụ là mỹ phẩm ngoại cỡ tạo thêm cảm giác thú vị 
trang trí shop
“Quả cầu Glossier” nằm bên dưới một lỗ tròn trên mái nhà
nội thất cửa hàng
Các cột có rãnh màu hồng đã được thêm vào để trang trí
ghế chờ cửa hàng
Chỗ ngồi kiểu nhà hát được làm từ đá cẩm thạch màu hồng và xám
trang trí ngoại cảnh
Đài phun nước bằng đá cẩm thạch nằm bên ngoài

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian