Shop thời trang nữ 300m2 Audrey tại Tiêu Sơn

thoi trang nu

Nằm trong một căn hộ trên con phố sầm uất ở quận Tiêu Sơn của thành phố Hàng Châu, shop thời trang Audrey rộng 300m2 chuyên kinh doanh thời trang nữ. Được bố trí trên hai tầng, cửa hàng có mặt tiền bằng kính cong rộng rãi. Cấu trúc bằng thép và xi măng, kết hợp ánh sáng thiên thạch và bố cục đối xứng tạo ra thiết kế nổi bật của shop thời trang.

Các bức tường, trần nhà đều phủ lớp xi măng màu xám. Sự xuất hiện của nhiều đường cong duyên dáng tạo ra yếu tố hình học sắc nét. Để tương phản với sự thô cứng của bê tông và kim loại, kiến trúc sư đã kết hợp các loại vải mềm và veneer tếch retro vào thiết kế.

Khu vực trưng bày được thiết kế phong cách đối xứng, một tấm thảm màu gỉ sét chào đón khách hàng đến mua sắm. Tại đây, một bàn tiếp khách trung tâm gồm 5 ghế ngồi quay mặt ra ngoài, được bao quanh bởi các tủ trưng bày dạng cong làm bằng bê tông gắn thanh treo inox. Phía trên, đèn chiếu sáng acrylic hình kim cương lớn có thể thay đổi màu sắc xuyên qua trần nhà để tạo ra một điểm nhấn ấn tượng.

Phía bên trái, một cầu thang xoắn ốc bằng thép màu gỉ có các bậc trải thảm, lan can bằng kính giúp kết nối hai tầng. Tầng 2 cũng sở hữu phong cách thiết kế nội thất shop tương đồng với các khu vực trưng bày bằng bê tông đối xứng và ánh sáng giống như quả cầu. Đây là không gian VIP phục vụ các khách hàng thân thiết của thương hiệu.

Đối với thiết kế shop thời trang Audrey, kiến trúc sư đã kết hợp màu sắc, cấu trúc và ánh sáng để tạo ra một bầu không khí cộng hưởng với người tham quan mua sắm, với hy vọng mang đến những trải nghiệm không gian đa dạng cho khách hàng.

thiết kế shop thời trang
Đèn hình kim cương tạo điểm nhấn cho tầng 1 thiết kế shop thời trang Audrey
nội thất shop thời trang
Đèn có màu sắc như một thiên thạch nhô ra từ trần nhà
nội thất cửa hàng
Nội thất tông màu xám để tập trung sự chú ý vào sản phẩm trưng bày
giá treo quần áo shop
Các khu trưng bày hình dạng cong được làm bằng bê tông
thiết kế shop quần áo
Khu vực tiếp khách hình tròn chào đón khách hàng
cầu thang xoán
Cầu thang thép lan can kính nối hai tầng với nhau
giá kệ thời trang
Bề mặt xi măng bao phủ toàn bộ không gian cửa hàng

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian