Shop thời trang Burberry công nghệ cao tại Trung Quốc

thoi trang

Thương hiệu thời trang Burberry của Anh và mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc đã hợp tác để thiết kế shop quần áo thời trang có nhiều chức năng phù hợp với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển ở Thẩm Quyến. Khách đến mua sắm tại cửa hàng có thể sử dụng ứng dụng WeChat của Tencent để tương tác với màn hình cửa sổ và phát nhạc của riêng theo ý thích cá nhân trong phòng thử đồ.

Tencent và Burberry đã liên kết sản xuất một chương trình nhỏ tùy chỉnh được mở khóa thông qua WeChat. Người dùng tự tạo hồ sơ và được cung cấp hình đại diện kỹ thuật số dưới hình dạng chú thỏ con nở ra từ quả trứng trong một bộ phim hoạt hình.

Thông qua ứng dụng, người mua có thể vào một trong ba phòng thử đồ theo chủ đề, chọn trước quần áo và phát nhạc của riêng họ trong khi thử đồ. Họ cũng có thể sử dụng chương trình này để đặt bàn tại quán cafe trong nhà và đặt lịch hẹn với các nhà tạo mẫu cùng nhiều dịch vụ khác.

Tất cả các sản phẩm đều có mã QR, có thể được quét để hiển thị thêm thông tin. Màn hình cửa sổ tương tác thể hiện buổi trình diễn Thu Đông 2020 của Burberry. Gương và màn hình ghi lại chuyển động của mọi người khi họ tương tác với nó, người dùng có thể chụp và chia sẻ về điện thoại của họ.

Nội thất và giá treo quần áo shop được làm từ ván ép và gương. Kiến trúc sư đã sử dụng bảng màu gồm màu be, hạt dẻ cười, hồng và xanh lam trong 10 phòng của cửa hàng, mỗi phòng có một chủ đề khác nhau.

Ba phòng thử đồ được trang trí theo ý tưởng Vương quốc động vật Burberry, Reflections và Thomas Burberry Monogram. Khách hàng có thể đặt phòng yêu thích qua ứng dụng.

Quán cafe được trang trí với màu be có độ bóng cao, cùng nhiều gương mài vát cạnh, mảng tường họa tiết động vật và nhiều lớp rèm màu cát. Ngay cả mặt bàn cũng được làm bằng kính phản chiếu, tạo ra một phông nền độc đáo để thực khách chụp lại bữa ăn của mình và chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong phòng Trải nghiệm, các màn hình kỹ thuật số đặt trong những bức tường ván ép giúp hiển thị những hình ảnh chuyển động của thiên nhiên liên quan đến người sáng lập thương hiệu thời trang, Thomas Burberry.

công nghệ thời trang
Màn hình mở khóa ứng dụng là hình ảnh chú thỏ nở ra từ quả trứng
quét mã xem sản phẩm
Khách hàng dùng ứng dụng để tìm kiếm thêm thông tin sản phẩm
thời trang công nghệ cao
Đây là thiết kế sáng tạo từ thương hiệu thời trang Burberry và Wechat
logo công ty
Logo thể hiện sự kết hợp của 2 công ty
thiết kế shop thời trang
Trang trí nội thất trong không gian shop thời trang Burberry tại Thâm Quyến
thiết kế shop quần áo
Phòng thử đồ theo chủ đề cho khách hàng tự chọn
thiết kế cửa hàng thời trang
Giá treo quần áo được bố trí dọc theo các bức tường
quán cafe
Thiết kế quán cafe Thomas Burberry theo phong cách sang trọng
giá kệ thời trang
Một ý tưởng sáng tạo theo xu hướng phát triển của công nghệ

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian