Phòng trừng bày giày của NTK Tracey Neuls

kệ giày

Nhà thiết kế giày Tracey Neuls đã tự thiết kế cửa hàng giày Shop & Show ở địa chỉ 29 Marylebone Lane, London để trưng bày những mẫu thiết kế tiêu biểu của mình trong 10 năm qua.

thiết kế shop giày
Sự sáng tạo trong thiết kế cửa hàng giày thiết kế Tracey Neuls 

Trong số những đôi giày có một loạt các đồ vật khác được tìm thấy và những đồ dùng hàng ngày đã bị bỏ qua trước đó, những thứ truyền cảm hứng giúp Tracey tạo ra nhiều tác phẩm nổi tiếng. Giống như Eileen Grey ở thế kỷ trước (người mà cô được so sánh với), cô ấy là một nhà thiết kế luôn tránh những mối bận tâm chính thống về thời trang, thay vào đó đề cao giá vật chất kết hợp cá tính của mình và thẩm mỹ vượt thời gian. Một cái nhìn hiếm hoi về quá trình sáng tạo của cô ấy.

trưng bày giày
Những đôi giày được buộc vào dây đỏ và treo trên trần nhà

Những đôi giày từ các bộ sưu tập được treo trên trần nhà từ dây màu đỏ, bên dưới là các ngăn kéo tái chế được xếp chồng lên nhau. Các ngăn kéo cũng được sắp xếp theo chiều dọc và được kẹp lại với nhau để tạo thành giá đỡ.

nội thất cửa hàng
Hàng trăm ngăn kéo cũ kĩ được xếp chồng lên nhau tạo thành kệ trưng bày
bàn xem catalogue
Một bàn nhỏ và ghế kiểu dáng cổ điển để khách ngồi tham khảo catologue

Một bàn nhỏ cùng ghế ngồi kiểu dáng cổ điển đặt gọn gàng góc nhà. Cách lựa chọn các chi tiết trang trí cũ kỹ giúp mang lại sự hồi tưởng quá khứ để khách hàng hiểu về lịch sử của thương hiệu. Trần và tường sơn trắng trở thành phông nền làm nổi bật vẻ đẹp của các mẫu giày.

bài trí cửa hàng
Cửa hàng trưng bày những mẫu giày thiết kế trong 10 năm gần đây

Shop giày Tracey Neuls vốn không chỉ là cửa hàng bán giày, mà còn là nơi truyền tải hình ảnh và giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng. Kể từ khi khai trương năm 2005, nó đã được chuyển đổi nhiều lần để hợp tác với các nghệ sĩ như Boo Ritson và trưng bày thử nghiệm những mẫu thiết kế mới.

trang trí shop
Tên nhà thiết kế được gắn trên nền tường màu trắng

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian