Mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ demo 2

thiết kế shop thời trang giá rẻ
Mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ demo 2 - diện tích 30m2 - thi công 2 ngày

Những shop thời trang công sở trung bình hiện nay thường có diện tích khoảng 30 – 50m2. Thông thường chi phí thi công nội thất những shop tầm này sẽ hết khoảng 55 – 80 triệu. Nhưng với phương án thiết kế shop thời trang giá rẻ của Nội thất Sáng tạo chủ cửa hàng có thể tiết kiệm 1 nửa chi phí mà shop vẫn đẹp, lịch sự và chuyên nghiệp. Sau đây là mẫu thiết kế shop thời trang giá rẻ thứ 2 của Nội thất Sáng tạo, mời các bạn tham khảo.

Diện tích: 30m2

Thời gian thi công: 2 ngày

Chi phí dự kiến: 28 triệu

Hạng mục: Kệ sát tường, kệ trung tâm, quầy thu ngân, phòng thay đồ, decor trang trí

Hình ảnh thiết kế shop thời trang giá rẻ demo 2

thiết kế shop thời trang giá rẻ 1
Những shop diện tích nhỏ hiện nay thường có mặt bằng hẹp ngang

Shop thời trang nhỏ đa số có mặt bằng hẹp ngang nên kiến trúc sư thường bài trí nội thất nhỏ gọn với trọng tâm là các kệ sắt sát tường. Hệ thống kệ trưng bày sử dụng sắt sơn tĩnh điện kết hợp đợt gỗ sẽ giúp không gian thoáng hơn so với kệ gỗ.

thiết kế shop thời trang giá rẻ 2
Hệ thống giá kệ trưng bày sử dụng sắt sơn tĩnh điện kết hợp đợt gỗ tiết kiệm diện tích

Kệ trung tâm nhỏ gọn với chiều cao không quá 1m2 để không cản tầm nhìn sẽ giúp không gian rộng rãi hơn. Ngoài ra đợt gỗ của kệ giữa nhà có thể dùng để trưng bày đồ gấp, phụ kiện hoặc đồ trang trí rất tiện lợi.

thiết kế shop thời trang giá rẻ 3
Kệ trung tâm nhỏ gọn và cao dưới 1m2 sẽ giúp không gian thoáng hơn

Đối với shop thời trang nữ, những đường bo tròn sẽ giúp shop nữ tính hơn. Vì thế bên cạnh những phụ kiện trang trí như tranh ảnh, poster, cây xanh ra, chính những chiếc giá kệ trưng bày cũng góp phần mang đến sự tinh tế, ấn tượng cho shop.

thiết kế shop thời trang giá rẻ 4
Các cạnh được bo tròn kết hợp với tranh ảnh decor mang tới sự nữ tính

Thiết kế shop thời trang giá rẻ thi công nhanh

thiết kế shop thời trang giá rẻ 5
Phương án thiết kế shop thời trang giá rẻ sử dụng hệ thống nội thất có sẵn nên thời gian thi công rất nhanh và chi phí giảm 1 nửa

Shop càng làm lâu càng mất nhiều chi phí nhân công nên giá thi công shop cũng tăng cao. Vì vậy Nội thất Sáng tạo đưa ra phương án thiết kế shop thời trang giá rẻ với thời gian thi công chỉ mất 2-3 ngày/shop 30m2 – nhanh gấp đôi so với sử dụng hàng thiết kế – mà chi phí chỉ bằng 1/2 và chất lượng vẫn đảm bảo.

thiết kế shop thời trang giá rẻ 6
Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo như hàng thiết kế

Như Ý

Theo ketnoikhonggian