Mẫu thiết kế cửa hàng Arrivals tại 3 thành phố ở Mỹ

quan ao

Thương hiệu thời trang The Arrivals đã mở các cửa hàng pop-up tại 3 thành phố lớn là New York , Los Angeles và San Francisco. Hãng thời trang muốn tạo ra môi trường tối giản nhưng có phần mới lạ, trong đó vật liệu và bảng màu tạo ra sự tương phản rõ nét nhưng vẫn giữ được sự gắn kết. Nếu chi nhánh tại New York có màu đỏ của đá dung nham núi lửa, thì cửa hàng ở Los Angeles chọn màu đỏ thẫm theo xu hướng trang phục của hãng, còn shop ở San Francisco chon màu xanh của xăng làm điểm nhấn. Các nhà thiết kế shop Bower và Lotte Van Velzen đã kết hợp giữa vật liệu kim loại và các bảng màu phù hợp để tạo ra diện mạo thu hút ở mỗi không gian.

Shop tại New York

Một tấm bình phong bằng nhôm dạng sóng chạy kín chiều dài cửa hàng tạo thành vách ngăn phân chia. Ở trung tâm, một cửa hình bán nguyệt lắp rèm bằng vải gai, phía dưới có trải tấm thảm sàn mô tả hình dạng phản chiếu.

Phía bên trái, một thanh treo quần áo nằm trên mặt sàn trang trí bằng đá nham thạch màu nâu đỏ của Arizona. Ở bên phải, bàn thu ngân được bao phủ hoàn toàn bằng các tấm acrylic phản chiếu, với tên thương hiệu được viết bằng đèn neon phía trên.

Những vòng tròn của tấm thảm màu gỉ sét tạo thành những miếng đệm trong không gian được trang bị nội thất tối thiểu. Thiết kế cũng sử dụng nhiều hộp phản chiếu nhỏ hơn để trưng bày các phụ kiện bên cạnh những khối đá xám.

Những chiếc áo khoác từ loạt phim The Arrivals được treo trên những sợi dây màu trắng gắn trên trần nhà ở các độ cao khác nhau và thẳng hàng với cửa sổ cửa hàng. Gương thử đồ của Bower gắn dựa vào tường.

thiết kế shop thời trang
Thiết kế shop thời trang The Arrivals tại New York
thiết kế shop quần áo
Lấy ý tưởng màu nham thạch từ núi lửa mang lại sự mới lạ
giá treo quần áo shop
Bức tường nhôm lượn sóng ngăn cách các khu vực
giá treo quần áo cửa hàng
Giá treo quần áo phía trên mặt sàn trang trí bằng đá nham thạch màu nâu đỏ 
nội thất shop thời trang
Tông màu lạnh của chất liệu nhôm làm nền cho sản phẩm trưng bày
kệ trưng bày
Một cách trưng bày phụ kiện thời trang

Shop tại Los Angeles

Thiết kế khá tương đồng với chi nhánh ở New York, tuy nhiên màu đỏ đậm được sử dụng thay cho màu đỏ của nham thạch núi lửa. Nhiều kệ bằng gương đặt giữa trung tâm tạo ra sự phản chiếu và bóng bẩy.

thiết kế cửa hàng quần áo
Cửa hàng ở Los Angeles thu hút sự chú ý bằng màu đỏ thẫm của các mẫu trang phục The Arrivals cho mùa này

Shop tại San Francisco

Tông màu trắng và ghi chủ đạo làm nền để dồn sự tập trung chú ý vào các chi tiết màu xanh của xăng như thảm trải sàn, kệ trưng bày, khung cửa vòm.

thiết kế cửa hàng thời trang
Màu xăng là điểm nhấn tại thiết kế cửa hàng ở San Francisco

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian