Cửa hàng thời trang nam Alsterhaus tại Hamburg

shop nam

Shop thời trang nam Alsterhaus nằm ở thành phố Hamburg, là một phần của một trung tâm mua sắm rộng 24.000m2, kinh doanh nhiều mặt hàng như thời trang, phụ kiện, sản phẩm làm đẹp và đồ gia dụng. Khi thiết kế shop thời trang nam, Norm Architects đã sử dụng các vật liệu đa dạng như gỗ sồi, đá xám và kính màu vàng.

Đặc điểm của khu trung tâm thương mại là đa dạng các mặt hàng và thiết kế, do đó kiến trúc sư đã giảm bớt các họa tiết trang trí để tạo phong cách đơn giản, thu hút sự chú ý. Các loại vật liệu tự nhiên được lựa chọn vì có kết cấu và màu sắc gợi lên cảm giác ấm áp, đồng thời cân bằng giữa cảm giác mềm mại và cứng cáp khi khách hàng chạm tay vào.

Khu trưng bày quần áo nam hiện được xác định bằng hàng cột bao gồm một chuỗi các khung bằng gỗ sồi lắp song song nhau. Quần áo treo trên khung kim loại đen hình chữ nhật kéo dài từ trần nhà xuống, trong khi các sản phẩm nhỏ hơn như giày hoặc phụ kiện bày biện trên các giá đỡ bằng thép hoặc gỗ tối màu được đặt làm riêng. Để phân biệt nhiều thương hiệu khác nhau, các biển tên kim loại được gắn trên kệ.

Giữa không gian tông màu trắng và xám nhạt, một số kệ trưng bày bằng kính màu vàng hay chế tác từ đá tự nhiên màu xanh sữa trở lên nổi bật. Phần lớn sàn gian hàng ốp đá Ceppo di Gre màu xám nhạt, một số khu vực quan trọng trải thảm sang trọng. Sự cân bằng giữa nhiều yếu tố phong phú về kết cấu nội thất, màu sắc và vật liệu giúp mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm độc đáo.

thiết kế shop thời trang
Kệ trưng bày dạng hình khối với tông màu nổi
tủ trưng bày quần áo
Tủ sát tường bằng gỗ chia thành nhiều tầng và nhiều ngăn
kệ trưng bày âm tường
Thiết kế tủ âm tường bằng thép không gỉ
thiết kế shop thời trang nam
Tủ trưng bày bằng kính màu vàng nổi bật
giá treo quần áo shop
Khung kim loại đen gắn trên trần nhà là giá treo quần áo
kệ trưng bày giày
Một mẫu kệ để giày là tấm gỗ sơn bóng
trang trí cửa hàng
Các khung gỗ sồi lắp song song đánh dấu khu vực trưng bày quần áo nam

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian