Thiết kế nội thất nhà sách Sư Phạm 50m2 – KĐT Xuân Phương

Thiết kế nội thất nhà sách 50m2
Thiết kế nội thất nhà sách Sư Phạm 50m2 - KĐT Xuân Phương

Với nhu cầu mở một nhà sách văn phòng phẩm, Anh Kính đã tìm đến Nội thất Sáng Tạo để tìm phương án thiết kế cho cửa hàng sắp mở của mình. Là một người yêu thích sự giản dị, anh yêu cầu một thiết kế đơn giản, tiện dụng nhưng cũng phải đẹp mắt, trang nhã. Sau khi ghi nhận những mong muốn của anh, KTS Thanh Hoa đã tính toán cho ra đời bản thiết kế nội thất nhà sách 50m2 vừa đẹp mắt, ấn tượng và đem lại công năng cao.

– Dự án: Thiết kế nhà sách Sư Phạm 50m2

– Chủ đầu tư: Anh Kính

– Địa chỉ: KĐT Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Thanh Hoa

Ý tưởng thiết kế

Theo ý của anh Kính muốn thu hút khách hàng thì trước tiên cửa hàng phải có một không gian đẹp, ấn tượng. Điều đó sẽ chiếm được thiện cảm với khách hàng đồng thời khiến họ muốn quay trở lại. Màu sắc chủ đạo sử dụng là màu nâu phối trắng. Màu trắng là màu biểu trưng cho sự giản dị, thể hiện một vẻ đẹp trang nhã, tinh tế. Đồng thời tạo ra không gian thoáng và rộng rãi hơn. Ngoài ra, màu nâu gỗ được sử dụng thêm để tạo điểm nhấn nhẹ nhàng,  tạo cảm giác ấm áp, tự nhiên. Trên trần nhà được lắp một hệ thống đèn, tạo ánh sáng dịu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho không gian bên trong cửa hàng. Mặt hàng bày bán rất đa dạng nên KTS thiết kế các kệ, tủ trưng bày với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mẫu thiết kế nội thất nhà sách 50m2 với công năng trưng bày cao nhất có thể.

Thiết kế nội thất nhà sách 50m2

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền nhà sách
Mặt tiền nhà sách đơn giản với biển bảng màu nâu cánh gián đồng bộ với nội thất bên trong

Tổng quan

bài trí nội thất hiệu sách
Tổng quan phương án bài trí nội thất nhà sách sư phạm

Chi tiết thiết kế nhà sách

vách logo cửa hàng
Vách logo thể hiện sự chuyên nghiệp kết hợp trưng bày ấn tượng

Màu trắng kết hợp với màu nâu gỗ tự nhiên đem tới nét giản dị, trang nhã nhưng cũng rất lịch sự, ấm áp. Quầy thu ngân được thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian. Màu sắc sử dụng cũng là màu nâu tạo nên sự hài hòa với tổng thể phương án thiết kế nhà sách. Vách logo thiết kế lạ mắt với chữ nổi màu trắng nổi bật trên nền nâu gỗ.

thiết kế nhà sách 50m2
Tận dụng tối đa không gian với kệ sát tường cao chạm trần với nhiều ngăn, tầng

Kệ sách, tủ trưng bày thiết kế sát tường, cao chạm trần với nhiều ngăn tầng. Vừa đảm bảo công năng trưng bày, vừa đem lại thẩm mỹ cao. Các kệ trung tâm thiết kế thấp hơn để không chắn tầm mắt của khách hàng. Điều này cũng giúp không gian nhà sách thông thoáng hơn.

tận dụng cột nhà
Cột nhà, cầu thang được hô biến thành giá kệ trưng bày tiện lợi, đẹp mắt

Từng khu vực được thiết kế khác nhau nhằm phân loại những sản phẩm khác nhau, giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm cần mua.

thiết kế nội thất nhà sách
Khoảng cách giữa các kệ đảm bảo cho khách hàng có thể di chuyển dễ dàng
kệ trưng bày sách sát tường
Chất liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên nên rất bền theo thời gian, có thể chịu được sức nặng tốt bên cạnh đó cũng đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho nhà sách
thiết kế hiệu sách nhỏ
Mỗi loại sản phẩm được thiết kế riêng 1 kệ trưng bày độc đáo, đẹp mắt tạo ra sự phong phú trong thiết kế nội thất nhà sách
thiết kế nhà sách sáng tạo
Điểm nhấn trong phương án thiết kế nhà nội thất sách 50m2 đó chính là “một nhà sách thu nhỏ” màu nâu gỗ nổi bật giữa sắc trắng xung quanh

“Nhà sách thu nhỏ” có thiết kế giá, kệ tương tự như những giá kệ khác. Đây là điểm nhấn của mẫu thiết kế này. KTS đã tận dụng tối đa không gian trưng bày mà không làm nhà sách bị gò bó, chật hẹp.

kệ trưng bày độc dáo
KTS đã đưa ra phương án thiết kế nhà sách văn phòng phẩm vô cùng thuyết phục với tính thẩm mỹ cùng công năng rất cao

Hằng Nguyễn