Thiết kế cửa hàng thể thao Châu Hà – Hà Nội

thiết kế cửa hàng thể thao
Thiết kế cửa hàng thể thao Châu Hà - Đường Thành - Hà Nội

I. Giới thiệu

– Dự án: Thiết kế cửa hàng thể thao Châu Hà

– Địa chỉ: 20 Đường Thành – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Ngọc Danh

II. Ý tưởng thiết kế cửa hàng thể thao

1. Tổng quan

Với diện tích khoảng 25m2, kiến trúc sư cần thiết kế shop để vừa trưng bày được nhiều sản phẩm, vừa đẹp mắt mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho cửa hàng. Với đặc trưng của dòng sản phẩm thể thao, kiến trúc sư Ngọc Danh đã thiết kế cửa hàng thể thao Châu Hà theo phong cách trẻ trung, năng động và hiện đại với tông màu trắng tinh tế kết hợp với đỏ mạnh mẽ. Nội thất được thiết kế đơn giản, hiện đại phù hợp với tính chất của sản phẩm bày bán.

2. Ý tưởng thiết kế cửa hàng thể thao

Đối tượng khách hàng tiềm năng mà shop hướng tới là những người trung niên, các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, những vận động viên các bộ môn bóng đá, bóng rổ, tennis, cầu lông… Bởi vậy, shop được thiết kế theo hướng khỏe khoắn, năng động và chắc chắn.

Màu trắng đem tới sự trẻ trung còn màu đỏ mang tới sự mạnh mẽ. Chúng kết hợp với nhau mang tới một sự tương phản khá mạnh, thu hút được sự chú ý của người đi ngang qua.

Nội thất trong cửa hàng được thiết kế đơn giản, đa dạng. Các loại sản phẩm được trưng bày trên những giá, kệ có hình dáng khác nhau. Điều này giúp shop sinh động hơn và không bị nhàm chán.

III. Hình ảnh thiết kế cửa hàng thể thao Châu Hà

thiết kế cửa hàng thể thao
Kiến trúc sư Ngọc Danh thiết kế shop với sự kết hợp của tông màu trắng trẻ trung kết hợp đỏ mạnh mẽ mang lại sự tương phản khá mạnh
thiết kế cửa hàng thể thao tại Hà Nội
Diện tích cửa hàng là khá khiêm tốn nên Ngọc Danh sử dụng nhiều kệ sát tường để tối ưu không gian
thiết kế cửa hàng thể thao chất lượng cao, trẻ trung
Nội thất cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng rất đa dạng, mỗi loại sản phẩm được trưng bày ở những kệ có hình dáng khác nhau
thiết kế cửa hàng thể thao đẹp
Điều này giúp shop sinh động hơn và không có cảm giác nhàm chán

Lina.ĐN