Một số ý tưởng ghế gấp thông minh cho gia đình

ghế xếp

Những mẫu ghế gấp có ưu điểm là tiết kiệm không gian và cơ động khi sử dụng, ngoài ra chúng cũng rất thẩm mỹ làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng. Việc bảo quản và cất giữ ghế gấp cũng đơn giản hơn so những kiểu ghế khác. Đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời nếu gia đình bạn thường có những bữa tiệc đông người.

ghế xếp

Ghế gấp giúp bạn dễ dàng sắp xếp một bàn ăn hay khu tiếp khách do chúng thường gọn nhẹ và dễ di chuyển. Mẫu ghế này cũng lý tưởng để sử dụng cho những bữa tiệc ngoài trời, bạn có thể cất gọn chúng trong nhà khi trời mưa hoặc nắng mà không phải lo tốn diện tích.

bàn xếp

Tất nhiên, mẫu ghế gấp cũng rất tiện dụng với không gian trong nhà. Nếu bạn có căn bếp diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng ghế và bàn gấp để gấp gọn khi không sử dụng, giúp không gian bếp thoáng hơn.

ghế xếp thông minh

Mẫu ghế gấp này có kích thước khá mỏng, được làm bằng tre nên rất nhẹ, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng ở bất kỳ góc nhỏ nào trong nhà. Hay bạn có xách theo khi muốn ra vườn tắm nắng và ngắm cảnh.

ghế đọc sách

Mẫu ghế gấp này được trang bị thêm đèn đọc sách riêng và  dễ dàng thu gọn vào tường khi không dùng đến. Nếu bạn là mọt sách thì không nên bỏ qua mẫu ghế này, nó sẽ mang đến cho bạn những tiện ích tuyệt vời.

bàn trà

Mẫu ghế này không thực sự là ghế gấp, nhưng chúng cũng được rất nhiều người lựa chọn vì kích thước phù hợp và cấu trúc khá đơn giản, dễ sử dụng và bảo quản. Mặt khác, chiếc ghế này khá đẹp mắt và kiểu dáng hiện đại. Đây là thiết kế của kiến trúc sư Andreas Kowalewski.

Mai Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com