Không gian đầy màu sắc của shop giày dép Shoebox

shop giay

Shoebox là cửa hàng giày dép độc đáo ở New York với thiết kế từ hơn 200 tấm gắn tường tạo thành một khung lưới có thể hoán đổi để mang lại không gian nhiều màu sắc. Dự án được các nhà thiết kế shop giày dép của studio Sergio Mannino thực hiện.

thiết kế shop giày dép
Bên ngoài cửa ra vào cửa hàng giày dép Shoe Box

Các tấm bảng này có màu sắc rực rỡ và được hoàn thiện bằng sơn mài, vải hoặc vải sơn. Chúng còn có vai trò thay thế các tấm giá đỡ trưng bày sản phẩm hoặc tấm gương soi cho khách. Hai băng ghế dài cũng được tạo thành từ gỗ sơn mài đặt dưới kệ chạy dọc ở giữa cửa hàng giúp cung cấp thêm không gian trưng bày, phía trên đặt rải rác vài tấm đệm để làm chỗ ngồi thử giày. Thiết kế này giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp với không gian nhỏ.

thiết kế cửa hàng giày
Hàng loạt tấm gỗ sơn mài màu sắc nổi bật được gắn trên tường tạo ra thiết kế độc đáo

Các bức tường phía sau sơn màu xanh lá cây tươi sáng. Tấm rèm sau bàn thu ngân có màu tương đồng mang lại sự hài hòa nhất quán, tạo thành một tác phẩm điêu khắc từ sàn đến trần được phản chiếu trên màn hình trước cửa hàng.

nội thất cửa hàng
Kệ giữa nhà tích hợp thêm chức năng ghế ngồi thử giày

Trung tâm cửa hàng là khu vực tiếp khách và các kệ thấp đặt nhiều mẫu giày được thắp sáng bởi một loạt đèn Costanza của Paolo Rizzatto, giúp mang đến cho không gian cảm giác ấm cúng và cũng là điểm nhấn mang phong cách thiết kế Ý.

kệ trưng bày giày
Các tấm đệm đặt rải rác tạo thành chỗ ngồi của khách
nội thất shop giày
Một số ô gắn gương soi

Ý tưởng thiết kế mới này đã ra mắt tại Hàn Quốc, Việt Nam và Kuwait. Trong tương lai sẽ được thực hiện tại tất cả các chi nhánh cửa hàng ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Shoebox New York – được quản lý bởi Nexcen Franchise Management, Inc. – đang được nhượng quyền ở nhiều nước trên thế giới.trang trí shop

đợt gỗ gắn tường
Các tấm này có thể hoán đổi để đa dạng màu sắc không gian
kệ trưng bày giày dép
Ngoài tác dụng trang trí, những tấm này còn có chức năng tạo thành giá trưng bày sản phẩm

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian