Hệ thống ánh sáng quan trọng thế nào với các cửa hàng?

anh sang

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng đối với vẻ ngoài của cửa hàng. Làm thế nào để ánh sáng giúp các sản phẩm trưng bày trong cửa hàng nổi bật không phải là việc dễ dàng. Hiện nay, phong cách thiết kế “Re Lighting” đang ngày càng phổ biến và được nhiều kiến trúc sư sử dụng. Cùng tìm hiểu để biết “Re Lighting” là gì?

‘Re Lighting’ được thực hiện bởi Reggiani. “Re Lighting” là cách sử dụng ánh sáng để sản phẩm trở lên nổi bật và thu hút hơn. Ví dụ: Khi bạn nhìn thấy một sản phẩm có sọc dọc xuống đến đường khâu, đó là một cách hay để quảng bá thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng đèn chiếu sáng đặc biệt như vậy. Đặc biệt, hệ thống Re Lighting rất bền và công nghệ không ngừng phát triển, vì vậy chúng ta có thể mong đợi những thay đổi tuyệt vời hơn trong tương lai gần. Thiết kế cửa hàng với chiếu sáng “Re Lighting” đang được sử dụng trên toàn thế giới, ở các nước như: Ý, Dubai, Anh, Mỹ, v.v.

‘Diễn đàn Quốc tế Re Lighting’ là nơi gặp gỡ của các chuyên gia trong ngành và những người đam mê ánh sáng, tham gia các hội nghị, hội thảo, ngoài ra họ còn thử các công nghệ mới nhất trong hệ thống. Diễn đàn là cầu nối xây dựng mối quan hệ đối tác vững chắc giữa khách hàng, nhà thiết kế và nhà thiết kế chiếu sáng. “Re Lighting” có thể phù hợp để áp dụng trong thiết kế căn hộ, nhà riêng, cũng như trong các cửa hàng, shop kinh doanh.

Dưới đây là một số dự án “Re Lighting” tại nhiều quốc gia trên thế giới:

thiết kế cửa hàng

đèn chiếu sáng cửa hàng

bố trí đèn điện cửa hàng

thiết kế hệ thống đèn shop

bài trí cửa hàng

trang trí shop

thiết kế nội thất shop

bài trí đèn điện cửa hàng

Biên dịch Mai Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com